Cháo yến sào bí đỏ

Nguyên liệu:

  • 200g bí đỏ gọt vỏ, cắt sẵn thành từng miếng vừa ăn
  • 1 bát gạo nhỏ
  • 10 chén nước đun sôi để nguội
  • Tổ yến đã ngâm nước

Cách làm:

  • Vo gạo sạch, cho nước vừa đủ rồi đun sôi. Giảm lửa nhỏ và tiếp tục nấu đến khi gạo nở và đủ độ mềm.
  • Đem bí đỏ đã chuẩn bị đi hấp đến khi mềm.
  • Yến sạch hấp cách thủy trong khoảng 25-30 phút.
  • Nghiền bí đỏ và cho vào cháo.
  • Đợi cháo và bí hòa lẫn vào nhau, múc cháo ra bát và thưởng thức.

Bài viết liên quan
yenvietthiennhien@gmail.com
Zalo: 0935.981.659
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0935.981.659