Cháo yến sào thịt bằm

Nguyên liệu:

  • Gia giảm theo số lượng khẩu phần ăn
  • Yến sào: 2 tai
  • Gạo tẻ đã vo sạch: 300 g
  • Thịt lợn băm: 100 g
  • Hành lá, gia vị

Cách làm:

  • Ngâm yến trong 20 phút, vớt yến ra và cho yến vào nồi hấp cách thủy. Đợi chín, để nguội và xé thành sợi nhỏ.
  • Bắc gạo lên bếp nấu nhừ.
  • Cháo chín, cho thịt bằm vào và khuấy đều.
  • Nêm nếm gia vị theo khẩu vị.
  • Múc cháo ra tô, rắc thêm một ít hành lá lên cho đẹp mắt.

Bài viết liên quan
yenvietthiennhien@gmail.com
Zalo: 0935.981.659
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0935.981.659