Chè yến sào đậu xanh

Nguyên liệu:
  • Yến sào: 1 tổ
  • Đậu xanh hoặc đậu xanh đã bóc vỏ: 50 g
  • Lá dứa
  • Đường phèn vừa đủ
  • 500ml nước lọc
  • Gừng sắt lát mỏng
Cách làm:
  • Tổ yến làm sạch, bạn cần ngâm nước ấm khoảng 15 phút. Lúc này bạn có thể loại bỏ bớt tạp chất hay lông tơ.
  • Đun trước đường phèn với đậu xanh, giúp đậu xanh mềm ra trước khi cho tổ yến vào chưng.
  • Cho tổ yến đã ngâm vào cùng với chèn chè đậu xanh đã nấu trước đó. Thêm một số lát gừng nếu bạn cần.
  • Chờ khoảng 10 – 15 phút sau khi chưng xong món chè tổ yến.
Bài viết liên quan
yenvietthiennhien@gmail.com
Zalo: 0935.981.659
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0935.981.659