Cháo yến sào bồ câu (gà, tim, bò…)

Nguyên liệu:

  • Yến sào
  • Chim bồ câu (gà, tim, bò…)
  • Hạt sen

Nguyên liệu:

  • Cho gạo cùng với chim bồ câu (gà, tim, bò…), hạt sen, nước vào nồi áp suất ninh nhừ trong 30 – 45 phút.
  • Yến sào ngâm nước cho nở. Dùng rây rửa yến. Cho yến sào và 1 chút nước vào thố để chưng cách thủy đến khi yến chín.
  • Khi cháo được cho ra bát, cho tổ yến lên trên bề mặt cháo, cho thêm chút rau thơm và thưởng thức.

Bài viết liên quan
yenvietthiennhien@gmail.com
Zalo: 0935.981.659
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0935.981.659