Cháo yến sào trứng gà

Nguyên liệu: 

  • Tổ yến tinh chế: 1 tai
  • Trứng gà ta: 2 quả 
  • Gạo tẻ: 100 g
  • Gạo nếp: 100 g
  • Hành khô, mùi, ngò, gia vị

Cách làm:

  • Ngâm gạo trong 1 tiếng sau đó vo sạch nấu cháo trắng cho cháo chín trước. 
  • Tổ yến tinh chế ngâm cùng nước lọc cho đến khi mềm, rửa sạch, để ráo nước, thái nhỏ. 
  • Nấu cháo chín cho tổ yến thái nhỏ vào đảo đều nấu thêm 20 – 25 phút đến khi tổ yến mềm, thơm. 
  • Nêm nếm gia vị vừa miệng, đập trứng vào cháo khỏa đều, nếu bé chưa đủ 1 tuổi chỉ cho ăn lòng đỏ. 
  • Cháo chín múc ra nêm thêm dầu ăn, hành, ngò. 

Bài viết liên quan
yenvietthiennhien@gmail.com
Zalo: 0935.981.659
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0935.981.659