Yến sào chưng nhân sâm

Nguyên liệu:

  • Yến sào: 1 tai
  • Nhân sâm: vài lát thái mỏng
  • Kỳ tử: vài hạt
  • Gừng: 1 nhánh nhỏ thái mỏng
  • Đường phèn: tùy theo nhu cầu sử dụng

Cách làm:

  • Nhân sâm và kỷ tử rửa sạch, sau đó cho vào nấu hoặc hấp cho đến khi chín.
  • Cho yến vào thố cùng với 1 chén nước vừa đủ ăn chưng cách thủy khoảng 15 phút ở nhiệt độ vừa phải.
  • Tiếp tục cho nhân sâm, kỷ tử, gừng và đường phèn vào tiếp tục chưng thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

Sử dụng:

  • Sử dụng yến khi đang còn nóng để có thể hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng.

Bài viết liên quan
yenvietthiennhien@gmail.com
Zalo: 0935.981.659
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0935.981.659